Khi nào mất động lực nuôi tóc dài, bạn hãy lôi ảnh idol Hàn ra ngắm ngay và luôn!

Ngày đăng: 09/11/2019

Chỉ cần kiên nhẫn chăm bẵm thì sẽ có ngày, bạn sở hữu mái tóc dài bồng bềnh đáng mơ ước như thế này thôi.

Nuôi tóc dài đích thực là một hành trình gian gian và hẳn sẽ khiến nhiều người bỏ cuộc giữa chừng. Những lúc bứt dứt, ngứa tay muốn thanh lý bộ tóc lỡ cỡ ngay và luôn thì bạn hãy ngắm ảnh sao Hàn để có thêm động lực. Cố gắng đừng đốt cháy giai đoạn và hãy kiên nhẫn nhé, "quả ngọt" sẽ đến với bạn sớm thôi!!!

Vẫn biết rằng giờ cắt tóc ngắn là mốt nhưng bạn có công nhận rằng số lượng idol "lên hương" nhờ tóc dài vẫn rất áp đảo không??? Hãy cố kiên nhẫn một xíu thôi, rồi tóc bạn sẽ thướt tha hết nấc và giúp bạn xinh đủ dịp. Hoặc khi nào đã rất muốn nhấc máy đặt lịch ngay cho thợ cắt tóc thì xin hãy nhớ tới những ưu điểm của việc để tóc dài, điển hình như mấy điều dưới đây nhé!

Trời ơi con gái xinh xắn đáng yêu, tóc đen mượt mà thì nhà nào cũng cảm tình luôn, khuyên chân thành!!! Khi đã nuôi được bộ tóc dài óng ả, thì dù bạn chẳng tạo kiểu gì đặc sắc, chẳng nhuộm màu gì lồng lộn thì xinh vẫn xứ là xinh, điều này chắc chắn nhiều người sẽ vỗ tay đồng tình.

Hoặc nếu không muốn duỗi thẳng thì bạn có thể làm xoăn. Gái đôi mươi mơn mởn lại có tóc xoăn bồng bềnh thì đố ai ghét được đấy (trừ những nhân vật gato với bạn). Thậm chí, rất nhiều bạn trai đã thú nhận: ấn tượng của họ đầu tiên về con gái là mái tóc đẹp, gợn sóng hay ho. Và sự thật là: tóc dài làm xoăn bao giờ cũng ăn đứt tóc ngắn bạn nhé!

Khi tóc đã đủ dài, bạn muốn tạo kiểu thế nào cũng ổn. Từ buộc thấp buộc cao, túm nửa hay búi rối, vân vân và mây mây, tất cả đều hết sẩy. Ngược lại, khi để tóc ngắn thì công đoạn tạo kiểu cũng hạn chế hơn nhiều, quý bạn và các vị có công nhận không ạ??? Nếu có thì hãy quyết chí lên, nuôi tóc dài rất đáng đấy!

Bài viết khác

Facebook