Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn 'chặt đẹp' dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel

Ngày đăng: 05/04/2020

Jennie nhiều lần chứng minh item hàng hiệu vẫn có thể đẳng cấp hơn khi cô khoác lên mình.

Kpop đúng là khó tìm được ai vừa dễ thương hết phần thiên hạ, vừa sở hữu khí chất sang chảnh chuẩn như Jennie lắm. Bởi nữ idol Black Pink luôn dễ dàng chinh phục nhiều style khác nhau, thể hiện lối mix & match đáng học theo cũng như chứng minh khả năng "biến" các item chưng diện trở nên đẳng cấp, giá trị hơn nhiều lần. Nhìn lại những lần "tiểu thư Kim" lăng xê loạt bộ cánh Chanel mới thấy, đến người mẫu trên sàn runway còn phải lao đao khi diện chung set đồ với Jennie nữa là.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 1.

Chỉ cần "lách luật" không diện thêm áo khoác và tối giản phụ kiện như dây chuyền, Jennie đã toả sáng ngời ngời, thậm chí là sexy thêm vài chân kính, khoe vai trần trong chiếc đầm dây.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 2.

Thay vì kết hợp cardigan với đầm hoa kén dáng, dễ làm người diện trông quê, thì Jennie có pha mix đồ đặc sắc, mang tính ứng dụng hơn khi phối cardigan với quần jeans ống rộng, tạo nên tổng thể cá tính, cool ngầu.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 3.

Bộ cánh sequin sang chảnh nhưng có phần cứng nhắc của Chanel cũng được nữ idol nhà YG biến tấu lại khi mix riêng áo với quần shorts đen ôm sát và boots đế độn. Không thể phủ nhận, nhìn Jennie chưng diện mà dân tình được truyền cảm hứng mặc đẹp và chỉ muốn copy ngay.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 4.

Thêm một lần Jennie "hạ gục" người mẫu hãng với set đồ năng động tại sân bay. Cô nàng bỏ qua cách phối áo len chui đầu với chân váy xếp tầng bèo nhún, mà chọn cách khoe dáng với quần ống rộng, diện thêm túi Chanel 19, mang đến hình ảnh quý cô hiện đại, sang chảnh vô cùng.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 5.

Nhận ra tiềm năng của chiếc crop top dây nên Jennie đã có màn khoe eo thon, vai mảnh gợi cảm trên tạp chí. Dĩ nhiên, nếu so sánh thì khí chất của đóa hồng Black Pink "lấn át" cả model.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 6.

Khéo léo chọn thắt lưng mảnh để phô triệt để vòng eo con kiến, Jennie lần nữa cho thấy tài phối đồ đỉnh cao cũng như vóc dáng chuẩn không thể chê điểm nào.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 7.

Diện áo năng động, sexy, cố tình không cài hết khuy áo, Jennie chẳng những ấn tượng hơn người mẫu mà còn tạo trend và khiến item này được săn đón nồng nhiệt.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 8.

Ngoài khí chất, nhan sắc thượng thừa, Jennie còn có đội ngũ stylist khéo tay khi tinh tế cắt váy ngắn để cô nàng dễ dàng khoe chân nuột.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 9.

Lần xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar mới đây, nữ idol đình đám cũng khiến fan xuýt xoa trước thần thái cuốn hút, sang chảnh. Dù mix đồ có đơn giản hơn mẫu nhưng Jennie vẫn có chiêu để bản thân quyến rũ trông thấy.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 10.

Set đồ phối layer vải tweed màu hồng sen có khả năng làm người mặc trông phát ngốt. Vì vậy, khi qua tay Jennie thì mọi thứ đã được tiết chế nhiều. Bởi cô nàng kết hợp crop top ôm sát màu đen với quần ống rộng, cho vẻ ngoài nổi bật, thu hút.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 11.

Set đồ có phần công sở của nhà mốt Pháp được Jennie "chế" lại thành bộ cánh trên kín ngực, dưới khoe eo và chân dài.

Không mê Jennie không được ấy: Chẳng cần body chuẩn siêu mẫu vẫn chặt đẹp dàn model chuyên nghiệp khi diện đồ Chanel - Ảnh 12.

Từ bỏ phụ kiện là chiếc mũ đính hoa khá "thắm", Jennie chỉ cần khoe dáng với bộ cánh đen/trắng đã trông xịn mịn và khí chất hơn nhiều.

Bài viết khác

Facebook