Không như Ngọc Thảo nói chơi, Kỳ Duyên, Phương Ly “đập hộp” giày GD Hoa Cúc hẳn hoi, tiết lộ giá về tay 17 triệu VNĐ

Ngày đăng: 03/12/2019

Kỳ Duyên, Phương Ly trở thành những sao Việt đầu tiên sở hữu đôi Nike Air Force 1 Para-Noise đình đám.

Sau màn "khoe của hụt" gây bức xúc dân tình của Ngọc Thảo về đôi sneaker Hoa Cúc "hot1000 độ" của G-Dragon, thì giờ đây các fan sẽ được chứng kiến màn đập hộp mới xịn sò hẳn hoi của hai mỹ nhân nổi tiếng khác là Kỳ Duyên và Phương Ly. Không có câu phát ngôn nào đậm tính "cà khịa" như Ngọc Thảo từng nói, cả Kỳ Duyên và Phương Ly đều nhẹ nhàng khoe giày nhưng lại thu hút sự chú ý biết bao.

Không như Ngọc Thảo nói chơi, Kỳ Duyên, Phương Ly “đập hộp” giày GD Hoa Cúc hẳn hoi, tiết lộ giá về tay 17 triệu VNĐ - Ảnh 1.
Không như Ngọc Thảo nói chơi, Kỳ Duyên, Phương Ly “đập hộp” giày GD Hoa Cúc hẳn hoi, tiết lộ giá về tay 17 triệu VNĐ - Ảnh 2.

Cách đây vài ngày trên trang Instagram cá nhân, Phương Ly đã đăng tải bức ảnh đôi sneaker dấu swoosh trắng của "Ông hoàng thời trang" Kpop kèm dòng chia sẻ: "Đợi đã lâu hôm nay em về đã an ủi Ly". Có thể thấy, giọng ca sinh năm 1990 vừa là tín đồ của sneaker, vừa là fan "cứng" của G-Dragon. Bên dưới tấm hình, nhiều cư dân mạng để lại bình luận ngưỡng mộ vì nữ ca sĩ có trong tay đôi giày người người khao khát.

Không như Ngọc Thảo nói chơi, Kỳ Duyên, Phương Ly “đập hộp” giày GD Hoa Cúc hẳn hoi, tiết lộ giá về tay 17 triệu VNĐ - Ảnh 3.

Chậm hơn Phương Ly nhưng lại nhanh hơn nhiều sao Việt khác, Kỳ Duyên cuối cùng cũng cầm được đôi giày Hoa Cúc bạc triệu đang hot rần rần. Hoa hậu Việt Nam 2014 còn tiết lộ: "Cầm giày trên tay mà rơi ngay nước mắt".

Không như Ngọc Thảo nói chơi, Kỳ Duyên, Phương Ly “đập hộp” giày GD Hoa Cúc hẳn hoi, tiết lộ giá về tay 17 triệu VNĐ - Ảnh 4.

Kỳ Duyên mới sở hữu đôi sneaker của G-Dragon hôm nay (3/12).

Được biết, lớp da đen bên ngoài của đôi sneaker mà G-Dragon collab cùng Nike chỉ là "lừa tềnh" thôi, thực chất, lớp da ấy không bền nên đi vào thì sớm muộn cũng sẽ bong ra, để lộ lớp sơn nghệ thuật bên trong độc đáo, không đôi nào giống đôi nào 100%. Chính vì lẽ đó nên Kỳ Duyên mới hào hứng cho rằng chưa đôi giày nào mong cũ như "em này" và khẳng định đây là một trong những đôi giày thú vị nhất trong tủ giày của cô.

Không như Ngọc Thảo nói chơi, Kỳ Duyên, Phương Ly “đập hộp” giày GD Hoa Cúc hẳn hoi, tiết lộ giá về tay 17 triệu VNĐ - Ảnh 6.

Nàng Hậu 9X còn vui vẻ tiết lộ mức giá về tay của giày Hoa Cúc đình đám với fan: "Giá về tay là 17 triệu nha em, size càng nhỏ giá càng mắc. Size chị là 39, size to cỡ 42 43 tầm 14 triệu".

Tủ giày của Kỳ Duyên còn vô vàn những đôi sneaker sành điệu khác.

Bài viết khác

Facebook