Kim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏi

Ngày đăng: 24/01/2020

Bạn đừng bỏ qua ý tưởng diện tóc búi củ tỏi để biến hóa thật xinh tươi, mới mẻ trong mấy ngày Tết nhé!

Vậy là sau một khoảng thời gian dài tạm dừng hoạt động showbiz để dành thời gian cho gia đình, Kim Tae Hee đã chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim "Hi Bye Mama" do đài cáp TVN chịu trách nhiệm sản xuất.

Vào vai một "bà mẹ ma" nên Kim Tae Hee đã được xây dựng hình tượng theo hướng dịu dàng, đằm thắm và có chút huyền ảo, vô thực. Tuy nhiên, khi nghía qua những đoạn clip hay hình ảnh nhá hàng của "Hi Bye Mama", dám chắc rằng quý vị chỉ thấy ấn tượng với vẻ ngoài như "lão hóa ngược" về những năm tuổi đôi mươi của Kim Tae Hee mà thôi.

Bên cạnh nhan sắc như trẻ mãi không già của mỹ nhân 40 tuổi, không thể phủ nhận rằng kiểu tóc búi cao cũng góp công rất lớn trong màn hack tuổi thần sầu này. Kiểu tóc búi củ tỏi tạo hiệu ứng sáng bừng cho gương mặt, tôn lên những đường nét nhỏ nhắn, thanh thoát của Kim Tae Hee và giúp chủ nhân ghi điểm ở vẻ ngọt ngào, tươi trẻ.

Kim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏi - Ảnh 3.
Kim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏi - Ảnh 4.

Khi diện tóc búi củ tỏi, Kim Tae Hee cũng chỉ trang điểm sương sương để giữ nguyên nét trong trẻo, thậm chí là trong một vài khoảnh khắc, "bà mẹ ma" còn khiến dân tình lụi tim vì diện mạo siêu cấp đáng yêu.

Kim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏi - Ảnh 5.

Kiểu tóc búi cao tít này có kha khá ưu điểm, chẳng hạn như thu gọn gương mặt, hack tuổi đỉnh, phù hợp với nhiều kiểu trang phục và tăng vẻ trendy cho chủ nhân. Bởi vậy, bạn đừng bỏ qua ý tưởng diện tóc búi củ tỏi để biến hóa thật xinh tươi, mới mẻ trong mấy ngày Tết nhé!

Kim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏi - Ảnh 7.
Kim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏi - Ảnh 8.
Kim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏi - Ảnh 9.
Kim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏi - Ảnh 10.

Bài viết khác

Facebook