Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng 'chất' giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ

Ngày đăng: 27/07/2019

Cả Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu đều mê mẩn quần ống rộng và mix&match item này với những ý tưởng cực thú vị.

Là bạn thân, lại dính lấy nhau như Sam nên thành ra, style của Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng có rất nhiều nét tương đồng; điển hình như việc cả hai cùng mê mẩn quần ống rộng và thường xuyên chọn item này để hoàn thiện street style.

Quần ống rộng vốn là một item đơn giản, có đôi khi còn hơi nhạt nhẽo và dễ dìm dáng nếu người diện không mix&match khéo léo. Tuy nhiên, khi "vào tay" của cặp bạn thân Kỳ Duyên – Minh Triệu, quần ống rộng đã trở thành mảnh ghép không thể thiếu của những set đồ thời thượng, chất ngất. Và để chinh phục quần ống rộng xuất sắc như Kỳ Duyên - Minh Triệu, bạn hãy tham khảo 3 công thức mix&match dưới đây từ họ nhé!

1. Mix với áo sơ mi

Rất hiếm khi, Minh Triệu và Kỳ Duyên kết hợp quần ống rộng với áo trơn màu, họ thường dành sự thiên vị cho những chiếc áo sơ mi họa tiết; chẳng hạn như áo họa tiết nhiệt đới, phối màu rực rỡ cho những chuyến đi biển, hay áo họa tiết hình học, mang gam màu trầm giúp hoàn thiện vẻ thanh lịch, sang trọng.

Để chắc chắn set đồ trông hài hòa và hợp nhãn, cặp bạn thân sẽ chọn quần ống rộng trơn một màu trung tính, hoặc xuyệt tông với màu áo. Và dù sở hữu chiều cao lý tưởng, Kỳ Duyên – Minh Triệu vẫn vận dụng triệt để thao tác sơ vin/buộc vạt áo, như vậy vừa tôn dáng, vừa tăng thêm phần sành điệu cho set đồ.

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 1.
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 2.
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 3.
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 4.

2. Mix với áo hai dây/crop top

Mùa hè không thể thiếu áo hai dây và khi diện item "ngôi sao" này, bạn đừng bỏ qua ý tưởng mix áo hai dây với quần ống rộng. Về phần Kỳ Duyên và Minh Triệu, họ diện bộ đôi đậm chất phóng khoáng này theo cách rất đơn giản, đó là chọn những items mang gam màu trung tính, sơ vin gọn gàng rồi mix cùng dép lê hoặc sandal. Công thức ruột của Kỳ Duyên và Minh Triệu không chỉ đảm bảo nét tự do, khoáng đạt của áo hai dây + quần ống suông mà còn bổ sung thêm vẻ thanh lịch cho set đồ. Bên cạnh đó, nếu vòng bụng mi nhon là niềm kiêu hãnh của bạn, hãy thay thế áo hai dây bằng một chiếc crop top như Minh Triệu nhé!

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 5.
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 6.
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 7.
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 8.

3. Mix với áo phông

Kỳ Duyên luôn diện bộ đôi áo phông + quần ống rộng theo cách rất thoải mái là bỏ áo ngoài quần, họa hoặc lắm, chúng ta mới thấy cô sơ vin gọn gàng. Đây cũng là cách diện khá hữu hiệu với những nàng sở hữu vòng eo bánh mỳ, bởi độ rộng rãi của cả 2 items sẽ giúp che giấu hoàn toàn nhược điểm của bạn. Ngược lại với Kỳ Duyên, Minh Triệu mix&match áo phông + quần ống rộng theo hướng chỉn chu hơn với động tác sơ vin, rồi khoác ngoài áo blazer; và bạn nên "ghim" ngay công thức của Minh Triệu bởi đến mùa thu – đông, ý tưởng này sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch, chuẩn mốt.

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 9.
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 10.
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 11.
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Chơi thân với nhau, mặc quần ống rộng cũng chất giống nhau và 3 ý tưởng bạn có thể học từ họ - Ảnh 12.

Bài viết khác

Facebook