May quá Thùy Tiên được mặc bikini, nếu không điểm 'cháy' nhất mất cơ hội bung xõa rồi

Ngày đăng: 04/12/2021

Màn trình diễn swimsuit của Thùy Tiên đem lại năng lượng cực lớn cho khán giả.

Vậy là Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021. Hiện tại, mạng xã hội đang bùng nổ dữ dội trước tin vui chấn động này. Từ khi đặt chân sang Thái Lan đến giờ, Thùy Tiên chưa bao giờ làm khán giả thất vọng. Trong đêm chung kết, cô hoàn thành xuất sắc tất cả các phần thi. Nhưng có lẽ ấn tượng, quyến rũ nhất vẫn là lúc thả dáng trong bikini đấy!

Ngay khi ống kính lia tới, Thùy Tiên đã thể hiện thần thái tự tin không đùa được đâu. Dáng pose ngay từ đầu cũng chuẩn đét luôn. Tuy không có lợi thế chiều cao, cũng không có dáng đồng hồ cát nhưng thân hình của cô nàng vẫn cực kỳ cân đối. Vòng 1 căng đầy, vòng 2 săn chắc, vòng ba cũng sexy chết người.

Đặc biệt, fan không ngớt lời khen ngợi cho cơ bụng săn chắc của Thùy Tiên. Không chỉ có đường rãnh bụng số 11 hai bên, các múi cơ phía trước cũng hiện lên rõ mồn một, là minh chứng cho những tập luyện chăm chỉ của Thùy Tiên suốt thời gian qua. Mái tóc rẽ ngôi giữa, bay bay theo mỗi nhịp chân của Thùy Tiên cũng giúp cô cực kỳ ấn tượng.

May mắn là đêm chung kết Thùy Tiên được mặc bikini mới có thể khoe được cơ bụng "mlem mlem" kia, chứ nếu mặc bộ đồ tắm một mảnh như trong đêm bán hết hay như bộ chán đời trong video trình diễn trước đó thì fan sẽ tiếc hùi hụi cho mà xem!

Nhưng nói thế thôi chứ Thùy Tiên mãi đỉnh!

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết khác

Facebook